DỰ BÁO THỜI TIẾT
Thành phố Buôn ma thuột
30oC
Độ ẩm: 94%C
Tốc độ gió: 15 km/hkm/h
THỐNG KÊ
LƯỢT TRUY CẬP
2026037
ĐANG ONLINE
432
Trung tâm Nước sinh hoạt và VSMTNT

Chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, và cơ cấu tổ chức của Trung tâm Nước Sinh hoạt và Môi truờng Nông thôn.

Điều 1: Trung tâm nước và môi trường nông thôn là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, trực tiếp thực hiện kế hoạch nước và vệ sinh môi trường nông thôn trên địa bàn tỉnh.

Trung tâm nước sinh hoạt và môi trường nông thôn có tư cách pháp nhân, được sử dụng con dấu riêng và được mở tài khoản tại kho bạc nhà nước.

Trụ sở của Trung tâm đặt tại số nhà 22 đường Phan Chu Trinh tành phố Buôn Ma Thuột.

Điều 2: Trung tâm có những nhiệm vụ và quyền hạn chủ yếu sau đây:

1.Giúp Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì, phối hợp với các Sở, ngành liên quan và các địa phương xây dựng chiến lược, quy hoạch, kế hoạch hàng năm và dài hạn, các chương trình dự án thuộc lĩnh vực nước sinh hoạt và vệ sinh môi trường nông thôn trên địa bàn toàn tỉnh và tổ chức chỉ đạo thực hiện sau khhi được cấp có thẩm quyền phê duyệt.

2.Chủ trì thẩm định tất cả các dự án nước sinh hoạt nông thôn, theo dõi đánh giá chất lượng các công trình nước sinh hoạt nông thôn và báo cáo về Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

3. Tổ chức quản lý, hướng dẫn, kiểm tra và chỉ đạo thực hiện đúng mục đích, có hiệu quả các nguồn vốn (kể cả viên trợ quốc tế và hỗ trợ trong nước) cho các công trình nước sinh hoạt và vệ sinh môi trường; kiểm tra, nghiệm thu chất lượng công trình và thanh quyết toán theo đúng chế độ quy định hiện hành.

4.Tổ chức tiếp nhận, quản lý vật tư và tiền vốn được phân bổ theo chương trình, dự án; tổ chức thi công, khai thác các loại hình về nước sinh hoạt và vệ sinh môi trường nông thôn, đảm bảo tiêu chuẩn, định mức, vật tư, khối lượng và kỹ thuật theo đúng quy định.

5. Tổ chức bồi dưỡng, huấn luyện cho cán bộ, nông dân về kỹ thuật nghiệp vụ về nước sinh hoạt và vệ sinh môi trường nông thôn theo sự phân công của Sở.

6.Tham gia xây dựng các chính sách, cơ chế thuộc lĩnh vực do Trung tâm phụ trách phối hợp với các cơ quan, tổ chức liên quan để tuyên truyền vận động nhân dân trong việc sử dụng nước sạch và vệ sinh môi trường.

7.Tổ chức việc đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ viên chức thuộc Trung tâm quản lý theo phân cấp của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

8. Quản lý tổ chức, biên chế, quỹ tiền lương, tài chính và tài sản được giao theo đúng quy định của nhà nước.

            Điều 3: Cơ cấu tổ chức bộ máy của Trung tâm gồn có:

 Trung tâm có Giám đốc và Phó giám đốc.

 Giám đốc Trung tâm chịu trách nhiệm trước cấp trên về mọi hoạt động của Trung tâm, Phó Giám đốc Trung tâm chịu trách nhiệm trước Giám đốc về lĩnh vực công tác được phân công.

 Tùy theo yêu cầu nhiệm vụ, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn quyết định cụ thể bộ máy giúp việc của Trung tâm.

Điều 4: Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký ban hành. Những quy định trước đây trái với quyết định này đều bị bãi bỏ.

Các ông: Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Trưởng ban tổ chức chính quyền tỉnh, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Thủ trưởng các Sở, ngành có liên quan, Chủ tịch UND các huyện, TP Buôn Ma Thuột, Giám đốc Trung tâm nước sinh hoạt môi trường nông thôn chịu trách nhiệm thi hành quyết định này./.

 

TÌM KIẾM
LỊCH CÔNG TÁC
<Tháng Sáu 2017>
HaiBaNămSáuBảyCN
2930311234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293012
3456789
DANH BẠ NỘI BỘ
THÔNG BÁO MỜI THẦU
v
VIDEO CLIP
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG

bb cream the face shop

mặt nạ ngủ laneige

xịt khoáng the face shop

sữa rửa mặt the face shop

nước hoa hồng the face shop

vé máy bay đi anh giá rẻ vé máy bay đi mỹ giá rẻ bán chung cư hh2 linh đàm dien dan tham my tri seo tri nam thêu lông mày nha dat go vap